Tin tức

Bình ắc quy Kobe, Nhật Bản

Trên thị trường xe nâng hiện nay, bình ắc quy Kobe là một trong những thiết bị được nhiều người ưu tiên sử dụng vì công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản.

Với hai mẫu sản phẩm tiêu biểu là CV Tiêu chuẩn và CV Siêu công suất, khách hàng sẽ tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bình ắc qui KOBE. Trong khi VC mẫu tiêu chuẩn thể hiện cho khách hàng sự ổn định dòng cung cấp, độ bền tuổi thọ thì sản phẩm CV Siêu công suất luôn cung cấp thêm10% công suất dòng, trong mọi điều kiện để đảm bảo sử dụng vượt thời gian yêu cầu thiết kế và hơn 10% thời gian sử dụng so với các loại ắc quy điện hiên nay.

Sử dụng công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho loại bình hàn kín, sử dụng những tấm tách bản cực đặc biệt để đạt hiệu suất tuyệt đối cho các tấm cực và sử dụng vật liệu cao cấp để đóng vỏ và nắp bình.

binh-ac-quy-kobe-nhat-ban-1

1. Công nghệ hàn liền

Phần thân hai tấm cực sẽ được hàn liền và tách biệt nhờ tấm vách ngăn chuyên dụng đặt giữa hai lá cực, giúp cải thiện việc cách ly hai tấm cực do quá trình oxy hoá và ngăn cản việc giải phóng bụi chì của tấm cực trong quá trình sử dụng, sẽ tăng cao tuổi thọ của ắc quy.

2. Vách ngăn

Được tạo bởi nhựa tổng hợp cao phân tử, không thấm nước và cách điện tuyệt đối. Giúp hạn chế quá trình giải phóng hạt chì và hạn chế sự tiếp xúc của các hạt oxide chì với tấm cực và giữa hai tấm cực với nhau.

3. Vỏ bình và bình

Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp, chịu nhiệt và chịu lực va đập.

4. Phao báo nước

Miệng nạp nước rộng, dễ dàng đổ nước, phao báo nước chống tràn gắn liền trên miệng cửa nạp dễ quan sát mức nước khi đổ. Phần xương tấm cực được pha trộn loại vật liệu kim loại đặc biệt. Phần lá cực được sản xuất theo phương pháp hàn kết hợp với đúc nén áp lực cao nhằm hạn chế tối đa giải phóng hạt chì trong quá trình hoạt động và tiếp xúc với oxide.

Muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hỗ trợ trực tuyến: 
*Tư vấn kỹ thuật-Mr. Bằng (Hotline:0904.554.600)

 
 

Tag: 

bình ắc quy xe nâng, bình ắc quy xe nâng KOBE, bình ắc quy xe nâng điện, cấu tao bình ắc quy xe nâng KOBE, kỹ thuật xe nâng, quy định kỹ thuật xe nâng, sửa chữa xe nâng, tư vấn kỹ thuật xe nâng, ưu điểm bình ắc quy xe nâng KOBE, xe nâng, xe nâng KOBE, xe nâng tải hạng nặng, xe nâng điện